Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015

Kinh nghiệm mua lan giả hạc (đừng ham rẻ)

Được chia sẽ từ bài viết của bạn Trung Dũng (https://www.facebook.com/profile.php?id=100007123937614) Các bạn nhìn thì đừng nghĩ em cố mô, vì đây là tình trạng nhanh tay thì còn chậm tay ế, mà nhà thì hết chỗ treo lan không trồng kiểu này thì chả biết chỗ nào mà chứa cho hết.


Em bây giờ tiền thì không nhiều chứ lan dã hạc thì em đầy. Hài một điều hàng dã hạc bán theo kg giá 400-600k/kg 1 kg đạt từ 25-100 ngọn lại ít người mua, trong khi hàng bán kg loại hàng xô 1 kg đạt từ 3-5 ngọn giá 220-300k/ kg hoặc loại vùng miền hoa cũng mang tính xổ số giá 200- 500k 1 ngọn thì lắm người lại lao vào. 

Theo góc độ chơi của em thì cứ hàng nào bán kg mà được nhiều đầu giống là quất, giá có cao nhưng chất lượng cũng tỷ lệ thuận, còn hơn mua hàng xô giá rẻ mà hư gẫy đủ kiểu. 

Thấy nhiều bác bán hàng khuyên khách mua hãy là người mua thông thái, em xin lỗi ! Sẽ không bao giờ có được sự thông thái nếu không trải nghiệm, cho nên khách hàng của em bán lâu nay toàn là những ace có kinh nghiệm trong việc so sánh giá và chất lượng hàng để mua. 

Vì vậy em chỉ khuyên những ace mới chơi hãy tỉnh táo thật tỉnh táo để vừa chơi lan vừa trải nghiệm làm sao để tiếp thu một cách nhanh nhất mà học phí bỏ ra hợp lý nhất.