Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2023

[#1] Hoa hướng dương ngoại Cherry Rose

Ra hoa chỉ sau 40 ngày, Cherry Rose có lẽ là loài hoa hướng dương nở nhanh nhất. Những bông hoa màu đỏ anh đào, không có phấn hoa, rực rỡ, dài 3 đến 4 inch, có màu vàng chanh và có hình nón màu nâu sô cô la đẹp mắt. Cherry Rose là một loại hoa hướng dương tuyệt vời để cắt, hoa liên tục nở trong một mùa dài trên các cây phân nhánh, cao 4-5 ft.

Thông tin nhanh

Loại: Hoa
Màu sắc: Đỏ / Vàng nhạt
Chiều cao: 150-180cm
Chiều rộng: 45-50cm
Môi trường: Nắng đầy đủ

  • Hướng dương Cherry Rose là một giống hoa hướng dương được lai tạo và giới thiệu lần đầu vào năm 2018, nó tạo ra những bông hoa không có phấn hoa với màu từ anh đào đậm đến màu hạt dẻ (một giống hướng dương khác có màu anh đào đậm hơn là giống hướng dương Royal Flush). 
  • Đầu mỗi cánh hoa gần như có màu đào nhạt hoặc màu cá hồi. Nhưng bạn cũng có thể thấy một số khác biệt đáng kể giữa các bông hoa riêng lẻ của giống hướng dương Cherry Rose. Ví dụ, một số bông hoa hướng dương Cherry Rose có thể nở hoa gần như hoàn toàn có màu đỏ đậm, chỉ với một chút màu vàng đặc trưng cho hầu hết các loài hoa hướng dương. 
  • Bạn sẽ thấy hoa hướng dương Cherry Rose nở hoa trong vòng 40 ngày và số lượng hoa dồi dào sẽ tồn tại trong 50 ngày nữa
  • Hướng dương Cherry Rose dường như phản chiếu ánh sáng khi được ánh đèn rọi vào ban đêm.

Mỗi cây Hướng dương sẽ có chiều cao trưởng thành khoảng 150-180cm. Thân cây có thể cần được hỗ trợ cho đến khi trưởng thành. Sau khi đã trưởng thành, chúng rất mạnh mẽ và sẽ đứng thẳng.